Home / Tu / Nhân tình của chồng ôm bụng bầu đến ăn vạ và màn đáp trả ngoạn mục của cô vợ mù chữ
Nhân tình của chồng ôm bụng bầu đến ăn vạ và màn đáp trả ngoạn mục của cô vợ mù chữ

Chị chưa kịp nói hết câu thì cô nhân tình đã vác bụng bầu chạy thẳng. Chị cười nhạt...

Ngày anh đón chị lên thành phố chuẩn bị làm đám cưới, chị đã vui mừng đến bật khóc. Chị không biết một người con gái thất học, mù chữ như chị đã tu mấy kiếp để rồi gặp được người như anh. Anh vừa tài giỏi, vừa tốt tính lại yêu thương chị vô cùng. Ai cũng nói chị thật tốt số khi lấy được anh.

Sau khi kết hôn cùng anh, mặc dù tiền anh làm ra đủ để chi tiêu cho hai vợ chồng nhưng chị vẫn muốn đi làm. Tính chị là vậy, luôn mạnh mẽ không thích dựa dẫm nên chị đã tự tìm cho mình một công việc phù hợp với trình độ của mình. Chị nhận hàng về nhà làm để tiện thời gian chăm sóc anh. Anh biết tính chị đã muốn làm là nên anh không ngăn cấm chị mà còn động viên chị nữa.

Cuộc sống của anh chị trôi qua thật êm đềm trong hai năm ấy. Anh tan làm về nhanh với chị, giúp chị dọn dẹp, cơm nước. Trong mắt chị, anh luôn là người tuyệt vời nhất. Nhưng cuộc sống này luôn xảy đến những điều không thể ngờ và lòng người thì luôn đổi thay khó đoán. Chị đang ngồi chuyên tâm với,công việc của mình thì có tiếng chuông cửa. Hối hả chạy ra, chị ngạc nhiên khi trước mặt mình là một cô gái khá xinh đẹp với chiếc bụng bầu khoảng chừng 4 tháng.

vợ và nhân tình
“Cô cho rằng chồng tôi là bố đứa trẻ sao? Cô ngây thơ quá! Cô biết vì sao kết hôn lâu rồi mà chúng tôi chưa sinh con không?”. (Ảnh minh họa)

– Cô hỏi ai vậy? – Chị cất giọng lịch thiệp

– Tôi là ai mà chị không biết ư? Thôi không sao, để tôi bỏ chút sức giới thiệu với chị. Tôi là Thùy, hiện tại tôi đang là bạn gái của chồng chị nhưng ngày mai thì sẽ là vợ, là người thay thế chị. – Cô ta ngạo nghễ

Chị đã định lịch sự tiếp với nhân tình của chồng nhưng chị thừa biết những người như cô ta thì không thể nhẹ nhàng được.

– Vậy cô đến đây với mục đích gì? – Chị thẳng thừng

– Đơn giản thôi, tôi muốn con tôi phải có bố và bố nó chính là chồng chị. – Cô ta cười lớn

– Cô cho rằng chồng tôi là bố đứa trẻ sao? Cô ngây thơ quá! Cô biết vì sao kết hôn lâu rồi mà chúng tôi chưa sinh con không? Vì chồng tôi bị vô sinh, cố biết chứ. Vô sinh mà vẫn có con được sao? – Chị cười như điên dại

http://img1.blogtamsu.vn/2016/08/nhan-tinh-blogtamsuvn1.jpg
Thật ra mấy hôm trước anh đã thú nhận với chị mọi chuyện. (Ảnh minh họa)

– Chị định lừa tôi ư? – Mặt cô ta tái nhợt

– Không, tôi không lừa cô. Cô mới chính là người tới đây dở thủ đoạn. Nhưng đáng tiếc… Còn nữa, cô có biết vì sao chồng tôi giàu mà tôi vẫn phải làm thêm ở nhà thế này không? Vì chồng tôi mới bị đuổi việc, anh ta không nói với cô ư? Nếu cô thích…

Chị chưa kịp nói hết câu thì cô nhân tình đã vác bụng bầu chạy thẳng. Chị cười nhạt…

Thật ra, anh chị đã kế hoạch định sau khi xây nhà xong và công việc ổn định hơn, anh chị mới tính chuyện con cái. Ai ngờ mấy hôm trước anh đã thú nhận với chị mọi chuyện. Anh nói đó chỉ là niềm vui qua đường. Anh xin chị cho anh cơ hội và xin chị cứu anh thoát khỏi cô nhân tình khi cô ta cứ bắt anh phải có trách nhiệm mà trách nhiệm không thuộc về anh. Nghe anh thú nhận mà lòng chị đau như cắt. Nhưng chị hiểu, không nên quá tuyệt tình nghĩa. Anh đã tự thú nhận chứng tỏ anh còn cần chị. Và chị vẫn cần anh lắm. Phụ nữ cần buông và giữ đúng lúc thì mới hạnh phúc được.

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 12:19 07/08/2016
Đọc Nhiều Nhất