Home / Nhân / Cặp song sinh dính đầu phẫu thuật suốt 20 giờ phải tạm ngừng, ngay sau đó cha mẹ vỡ òa trong nước mắt
Cặp song sinh dính đầu phẫu thuật suốt 20 giờ phải tạm ngừng, ngay sau đó cha mẹ vỡ òa trong nước mắt

Ngày hôm nay quả thực là một ngày vô cùng đen đủi với những con giáp này. Không chỉ bị kẻ xấu chơi đểu mà công việc cũng gặp nhiều trục trặc.

Tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý cần thông minh để xử lý mọi việc song bạn sẽ phải đau đầu vì bị tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng. Nếu không tỉnh táo sẽ rất khó đối phó. Tài chính không có nhiều thay đổi. Điểm sáng duy nhất trong ngày có lẽ chuyện tình cảm của bạn khá vượng phát.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, các mối quan hệ đồng nghiệp, cấp trên của bạn vô cùng rối ren nhưng đổi lại hiệu quả công việc vẫn diễn ra rất tốt.

Chuyện tình cảm của bạn không lùi nhưng cũng chẳng tiến, mọi thứ đều ở mức bình thường.

Tuổi Mùi

Vốn là người xử lý công việc rất thông minh nhưng hôm nay con giáp tuổi Mùi sẽ gặp nhiều trục trặc vị bị kẻ xấu hãm hại có muốn tránh cũng không được.

Cần chú ý tới sức khỏe trong khoảng thời gian này nhé.

Tuổi Tuất

Công việc của bạn hôm nay không được suôn sẻ, mọi chuyện có phần đi lệch quỹ đạo, cần nhìn nhận mọi vấn đề khách quan nhất để giải quyết mọi chuyện nhé.

Tình yêu hôm nay cũng không có gì tiến triển. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để hâm nóng cảm xúc. Mọi thứ rồi sẽ đâu vào đó cả thôi.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

Xác suất song sinh dính liền là rất thấp, chỉ có 1/2.500.000, sau đó tỷ lệ phẫu thuật tách rời thành công là bao nhiêu? Một cặp vợ chồng người Mỹ đã tìm khắp các bệnh vện để kiếm được một bác sĩ thật giỏi, dù phẫu thuật hết sức mạo hiểm và mất 2,5 triệu đô la (khoảng 56 tỷ đồng) cũng phải tách rời hai đứa con của họ..

Ảnh minh họaCha mẹ của cặp song sinh rất lo lắng!

Ainias và Jordan là một cặp sinh đôi dính liền, chỉ 13 tháng tuổi. Hai con còn nhỏ mà phải đối mặt với ca phẫu thuật lớn như vậy, không biết chúng có thể chịu đựng được không. Do đó, cha mẹ của 2 em vô cùng lo lắng.

Ảnh minh họa

Ca phẫu thuật kéo dài 20 giờ. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ đã phát hiện 2 bé có chung nhiều tế bào não hơn dự đoán, mặc dù trước đó đã sử dụng thiết bị 3D để kiểm tra. Nhịp tim và huyết áp của Anias giảm đột ngột sau mỗi lần mổ. Do đó, họ đã dừng lại vì sợ có thể đe dọa đến tính mạng của 2 bé.

Ảnh minh họa

May mắn thay, bác sĩ cũng tìm ra nguyên do và tiếp tục phẩu thuật. Cặp song sinh sau đó nhanh chóng được tách rời thành công. Tuy nhiên Anias vẫn phải trải qua ca mổ vào sáng hôm sau, trong khi Jason, được mang ra khỏi phòng bệnh. Tuy vậy các bác sĩ lo ngại em bé sẽ gặp phải những vấn đề thể chất nguy hiểm trong tương lai.

Ảnh minh họa

Cha mẹ của 2 em vẫn đang nhìn các con ngủ, trong lòng như buông được tảng đá lớn. Mặc dù vẫn còn một chặng đường dài nữa để đi đến phục hổi hoàn toàn, không biết điều gì đang chờ đợi họ phía trước nhưng người mẹ nói: “Bây giờ tôi thực sự rất vui mừng và hạnh phúc khi nhìn thấy hai con được tách riêng”.

Ảnh minh họa

Hy vọng các em có thể nhanh chóng hồi phục và hoàn toàn khỏe mạnh!Theo ĐKN

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 19:32 24/08/2017
Đọc Nhiều Nhất